ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Burlesque บาร์รัก เวทีร้อน [ พากย์ไทยผี ]

Burlesque เล่าเรื่องราวของ เอลี่ (คริสติน่า อากีเลอร่า) หญิงสาวบ้านนอก ผู้ต้องการไต่เต้าหาความฝันของตนเอง และทิ้งความลำบากและอนาคตอันไม่แน่นอนไว้เบื้องหลัง
หลังจากการจากไป อย่างกระทันหันของบิดามารดา หญิงสาวจากบ้านนอกจากไอโอว่า ก็ตัดสินใจเดินทางเข้าสู่นครแห่งความบันเทิงอย่างลอส แองเจลิส เพื่อตามความฝันที่อยากเป็นนักร้องให้เป็นจริง แต่เส้นทางตามฝันของเธอกลับไม่ง่ายดังที่คิด หญิงสาวต้องหางานทำเพื่อประทังชีวิตในเมืองใหญ่ให้ได้ และเธอได้พบกับคลับ Burlesque คลับเปลื้องผ้าซึ่งเคยสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมมาช้านาน แต่เริ่มหมดความนิยมลงเรื่อยๆเมื่อยุคทองของมันหมดลง โดยมี เทสส์ (แชร์) เป็นเจ้าของ
ที่สุดเอลี่ก็ได้ทำงานที่นี่ และเธอก็ตระหนักได้ว่านี่คือที่ที่เหมาะกับเธอที่สุด แต่ก่อนอื่นเธอต้องปรับตัวให้เข้ากับความหรูหราอลังการของการแสดงอันเร่า ร้อนและท้าทาย อีกทั้งนักแสดงที่คอยแต่แก่งแย่งและอิจฉากันเสียก่อน
ที่ สุดเธอก็ได้การยอมรับให้เป็นหนึ่งในทีมนักแสดงของคลับแห่งนี้ ด้วยความช่วยเหลือจากฌอน (สแตนลีย์ ทุชชี) ผู้จัดการเวทีของคลับ การแสดงและน้ำเสียงการร้องอันทรงพลังของเธอก็ทำให้คลับกลับมาได้รับความนิยม อีกครั้ง และทำให้เทสส์ ผู้ซึ่งถูกสามีของเธอบีบบังคับให้ขายกิจการดังกล่าวกลับมามีความหวังอีก ครั้งหนึ่ง ขณะที่เสน่ห์ของเอลีกำลังพุ่งขึ้นเรื่อยๆ และทำให้ Burlesque กลายเป็นสถานที่ที่น่าหลงไหลและเย้ายวนมากยิ่งขึ้น แต่ก็น่าสงสัยว่าค่ำคืนอันสุขสันต์เช่นนี้จะสิ้นสุดเมื่อใด

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste