ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Faster ฝังแค้นแรงระห่ำนรก [Soundtrack บรรยายไทย]

 ชื่อไทย ฝังแค้นแรงระห่ำนรก
ชื่ออังกฤษ Faster
เรื่องย่อ
โจและโทนี เกย์ตัน หลังจากที่ติดคุกมา 10 ปี นักซิ่ง (ดเวย์น จอห์นสัน) ก็มีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น นั่นคือการล้างแค้นให้กับน้องชายที่ถูกฆ่าตายระหว่างแผนการปล้นที่ล้มเหลว จนเป็นเหตุให้เขาต้องลงเอยในซังเตแบบนี้ บัดนี้ เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวให้เป็นอิสระ พร้อมด้วยจุดมุ่งหมายแสนอันตราย ในที่สุด เขาก็จะได้เดินหน้าปฏิบัติภารกิจที่ รอคอยเสียที…เพียงแต่ก็มีชายสองคนคอย ติดตามเขาชนิดไม่ให้คลาดสายตา คนแรกคือตำรวจเก๋าเกม (บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน) ที่ใกล้จะเกษียณเต็มแก่ กับมือปืนนิสัยพิลึกพิลั่น (โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน) ผู้พิสมัยศิลปะการสังหารและคู่ต่อกรที่สมน้ำสมเนื้อ ผู้ล่าก็เป็นผู้ถูกล่าด้วยเช่นกัน ถ้าเขาไม่ลงมือก็จะถูกฆ่าเสียเอง มันเป็นการแข่งกับเวลาเพื่อปฏิบัติภารกิจเด็ดหัวตามลิสต์รายชื่อให้เสร็จ สิ้นในขณะที่ปริศนาที่ห้อมล้อมการตายของน้องชายเขายิ่งขมวดปมซับซ้อนมากขึ้น พร้อมการปรากฏของหลักฐานใหม่ ๆ ที่บอกให้นักซิ่งได้รู้ว่า บางทีลิสต์รายชื่อของเขาอาจยังไม่สมบูรณ์ก็เป็นได้ ดเวย์น จอห์นสัน (Gridiron Gang, The Scorpion King, The Mummy Returns), บิลลี บ็อบ ธอร์นตัน (Eagle Eye, Monster’s Ball) และนักแสดงหน้าใหม่ โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน นำแสดงประกบ คาร์ลา กูจิโน (Watchmen), แม็กกี้ เกรซ (Taken) และ มูน บลัดกู๊ด (Terminator Salvation) ใน Faster ผลงานสร้างร่วมกันระหว่างซีบีเอส ฟิล์มส์ ซึ่งเป็นแผนกภาพยนตร์ของซีบีเอส คอร์ปอเรชัน (เอ็นวายเอสอี: ซีบีเอส.เอ และซีบีเอส) และไทรสตาร์ พิคเจอร์ส ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโซนี พิคเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ ทางโซนี พิคเจอร์ส รีลีสซิง อินเตอร์เนชันแนล จะเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ในต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายน ปี 2010 จอร์จ ทิลแมน จูเนียร์ (Notorious, Men of Honor, Soul Food) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์โดยโจและโทนี เกย์ตัน

http://www.4shared.com/video/VVfgPF-Y/Faster__1_.html
http://www.4shared.com/video/PzC8ubSn/Faster__2_.html
http://www.4shared.com/video/HBpMeEMz/Faster__3_.html
http://www.4shared.com/video/p2PFR0ud/Faster__4_.html

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste