ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

[เรทR ฝรั่ง] คลับรักร้อนรักชุดที่1

รายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis
ซี่รี่ส์โรแมนติกระดับอมตะที่ได้รับการกล่าวขวัญถึงเล่าถึง กามอารมณ์ ความใคร่ และ.เซ็กส์ พร้อมกับความโรแมนติกของคู่หนุ่มสาวภายในบาร์อันแสนร้อนรักแห่งนี้

Episode 1: Lap Dance Queen
สิ่งที่ทำให้ มอลลี่ นักเต้นที่เก่งที่สุดของคลับเป็นที่ยอมรับได้ถึงขนาดนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะเรือนร่างอันบอบบางของเธอเท่านั้น หากแต่เป็นความสามารถในการเต้นของเธอและ.ความเข้าใจถึงความหลายหลายของแขก และ.ส่งตรงความเร่าร้อนนั้นไปถึงพวกเขาได้

Epsisode 2: Peeping Tom
มีอา รู้อยู่เต็มอกว่าเธอกำลังโดนผู้ไม่ประสงค์ออกนามจับตาดูเธออยู่อย่างใกล้ชิด แต่จริงๆแล้วมันกลับกลายเป็นสิ่งยั่วยวนที่ทำให้เธอดำดิ่งสู่ห้วงแห่งกามารมณ์ต่อคนๆนั้นแบบถอนตัวไม่ขึ้น

Episode 3: Naked Truth
สาวน้อยแสนสวยที่กำลังเต้นยั่วยวนด้วยท่วงท่าอันแปลกตา แต่ใครจะล่วงรู้ได้ว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่เธอทำไปทั้งหมดก็เพื่อล้มล้างอำนาจ ของผู้ค้ายารายใหญ่ที่เข้ามาสัมพันธ์สวาทกับเหล่านักเปลื้องผ้า

Episode 4: Dirty Little Secret
เพื่อนสาวของซาแมนธา-เคท เข้ามาเยี่ยมเธอในวันเดียวกันที่คลับมีการถ่ายทำมิวสิควิดีโออีโรติค มันกลับทำให้เธอรู้สึกหวาบหวามและ.อดไม่ได้ที่จะเต้นไปตามมิวสิควิดีโอนั้น จนกระทั่งเธอพลุ่งพล่านจนถึงขีดสุดและ.หาวิธีระบายออกกับเด็กเสริฟหนุ่มภายในหคลับหลังจากที่ไม่มีใครอยู่แล้ว

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste