ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Treasure Planet - ผจญภัยขุมทรัพย์ดาวมฤตยู

Treasure Planet - ผจญภัยขุมทรัพย์ดาวมฤตยู

จิม ฮอว์คกินส์ เด็กหนุ่มวัย 15 ปีที่เข้าร่วมกับการเดินทางข้ามกาแล็กซี่ในฐานะเด็กห้องเครื่องประจำเรือใบ ท่องอวกาศลำใหญ่ยักษ์ จิมกลายเป็นเพื่อนกับ จอห์น ซิลเวอร์ พ่อครัวไซบอร์ก (ครึ่งคนครึ่งหุ่นยนต์) ประจำยานและคอยรับฟังคำแนะนำอย่างใกล้ชิด ระหว่างที่ก็ต้องผจญกับซูเปอร์โนวา (ภาวะสุดท้ายของดาวฤกษ์ที่มีมวลมากจนระเบิดและสว่างจ้า), หลุมดำและพายุอวกาศอันหนักหน่วง แต่ทั้งหมดนั้นกลับไม่มีสิ่งใดอันตรายใหญ่หลวงไปกว่าการที่จิมพบว่า ซิลเวอร์เพื่อนรักของเขานั้น แท้จริงแล้วเป็นสลัดอวกาศผู้วางแผนก่อกบฎ เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการทรยศหักหลังที่สร้างความเจ็บปวดลงลึกถึงก้นบึ้ง หัวใจ จิมจึงแปรเปลี่ยนจากการเป็นเพียงเด็กชายมาเป็นหนุ่มผู้ใช้ความแข็งแกร่งของ ตนในการต่อสู้กับเหล่ากบฎ และค้นพบ สมบัติ ที่ยิ่งใหญ่เหนือกว่าที่เขาเคยจินตนาการไว้

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste