ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

The Edge Of The World กระหายรักจากอเวจี

ชื่อไทย  กระหายรักจากอเวจี
ชื่ออังกฤษ The Edge Of The World
เรื่องย่อ
หลังจากที่เธอสูญเสียพ่อแม่จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ โคโตะได้พบว่าตนเอง สามารถเห็น “รอยแยกของนรก” และ “วิญญาณของคนตาย” ได้ หนึ่งปีต่อมาโคโตะได้หนีออกจากโรงพยาบาล และตรงไปที่ที่พ่อแม่ของเธอเกิดอุบัติเหตุ เธอได้พบ ชินจิ ที่กำลังจะฆ่าตัวตาย เพราะสูญเสียแฟนสาวโซโยะ จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ชินจิเคยทำงานที่ผิดกฎหมายกับเพื่อน คากิโอะ โดยรับคำสั่งจากตำรวจกังฉิน โซเนซากิ แต่หลังจากโซโยะตายจากไป ชินจิก็เลิกทำงานนี้ ระหว่างที่ โซเนซากิ บรรเลงลีลารักเผ็ดร้อนกับภรรยา อันโกะ เขาหลุดปากออกมาว่าอยากฆ่าชินจิ เพราะชินจิรู้ว่าโซเนซากิ เป็นคนฆ่าพี่ชายของตัวเอง ในขณะเดียวกัน ดร.ทาเคคุมะ แพทย์ผู้วินิจฉัยโคโตะได้ค้นพบว่า โคโตะไม่เพียงแค่เห็นวิญญาณของคนตายได้ เธอยังสามารถดึงวิญญาณเหล่านั้นให้หลุดออกมาจากนรกได้ ชินจิเริ่มเห็นวิญญาณของโซโยะตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับโคโตะ โซเนซากิสั่งคากิโอะให้ไปเด็ดลมหายใจชินจิ ผู้ชายคนหนึ่งกับหญิงสาวผู้สูญเสียสัมผัสในโลกของคนเป็น… ความสยองที่ซุ่มซ่อนอยู่ในอารมณ์รักอันเร่าร้อน… สาวน้อยผู้ซึ่งนอกจากได้เห็นวิญญาณทั้งหลายแล้ว เธอจะได้ผ่านประสบการณ์ความกลัวแบบสุดขีดอีกด้วย

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste