ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Sex and Zen 3D : Extreme Ecstasy ตำรารักทะลุจอ 3D [ไม่มีพากย์] แก้ไขแล้ว

คลิป อย่างหนังอีโรติค 3D Sex and Zen
ผู้สร้าง 3D “Sex and Zen” แสดงความมั่นใจ ว่าหนังวาบหวิวสามมิติของเขา จะกวาดเงินจากแฟนหนังชาวจีนแผ่นดินใหญ่ได้อย่างมหาศาล แม้หนังจะโดนแบนที่นั่นก็ตาม

หนัง อีโรติกสามมิติที่ทั่วโลกให้ความสนใจ 3D “Sex and Zen” ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นกันไปแล้ว ผู้อำนวยการสร้าง “สตีเฟ่น เซียว” กล่าว อย่างไม่ปิดบังอำพรางว่า ผลงานของเขาไม่ได้สร้างขึ้นด้วยเหตุผลทางศิลปะภาพยนตร์เท่านั้น และยังหวังประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ด้วย “ตั้งแต่ปี 1996 มาแล้ว ไม่มีหนังอีโรติกฟอร์มใหญ่สร้างขึ้นอีกเลยในฮ่องกง” ผู้อำนวยการสร้างและนักเขียนบทภาพยนตร์ ที่มีบทบาทอย่างสูงต่อหนังเกรด 3 ที่โด่งดังคลาสสิคระดับตำนานอย่าง Sex and Zen ในปี 1991 กล่าว “ก็เพราะการดาวน์โหลดผิดกฎหมายทางอินเตอร์เน็ตนั่นแหละ”

ซึ่ง ตอนนี้ระบบภาพดิจิดอล 3-D กลายเป็นความหวังของผู้สร้างภาพยนตร์ ในการต่อสู้กับการละเมิดลิขสิทธิ์ เพราะผู้ชมต้องไปโรงภาพยนตร์เท่านั้น หากต้องการชมหนังอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดย 3D Sex and Zen จะบอกเล่าเรื่องราวในยุคโบราณ กับความรักของสามีภรรยา ที่ฝ่ายชายมีปัญหาเสื่อมสมรถภาพ จนสถานการณ์บีบบังคับให้ฝ่ายหญิงต้องเลือกระหว่างรักแท้ และความปราถนาทางเพศ ซึ่งหนังได้ผู้กำกับหน้าใหม่ “คริสโตเฟอร์ ซุน” รับหน้าที่คุมงานเบื้องหลัง

“เวลา เราปล่อยคลิปตัวอย่างอะไรลงไปในอินเตอร์เน็ต จะมีคนดูมากกว่า 30 ล้านครั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ตอนนี้มีกระทั่งกรุ๊ปทัวร์วางแผนที่จะเดินทางมาดูหนังเรื่องนี้ในฮ่องกงกัน แล้ว” ผู้อำนวยการสร้างคนดังแสดงความมั่นใจในศักยภาพของ 3D Sex and Zen ต่อไป
ตัวอย่างหนัง Sex and Zen 3D : Extreme Ecstasy ตำรารักทะลุจอ 3D
ปฏิทิน 2554 สุดหวิว 3D Sex and Zen
จากข้อมูล 3D Sex and Zen ที่มีความยาวประมาณ 130 นาที จะมีฉากเลิฟซีนประมาณ 30 – 40 นาที ซึ่งเป็นฉากที่ร้อนแรงในแบบหนังเกรด 3 ฮ่องกง ซึ่งไม่ได้ถึงกับรุนแรงหวาดเสียว ที่สร้างปัญหาให้กับหนัง เมื่อถึงเวลาเข้าฉายในหลาย ๆ ประเทศแต่อย่างใด “ถ้าจะประสบความสำเร็จได้ หนังต้องมีทั้งความสนุก และความเป็นอีโรติก ที่จริงแล้วหนังของเราจะฮามาก ๆ ด้วย” สตีเฟ่น เซียว กล่าวและเผยว่า 3D Sex and Zen จะไม่มีการตัดฉบับพิเศษ เพื่อลดทอนฉากหวิวสำหรับเข้าฉายในโทรทัศน์อย่างแน่นอน นอกจากนั้นเขายังกล่าวว่าจะไม่รีบปล่อยฉบับ 2-D ออกมาเร็วเกินไปนัก เพราะเกรงว่านั่นจะทำให้หนังถูกละเมิดลิขสิทธิ์ได้ง่ายขึ้น

ซึ่ง นอกจากจุดขายเรื่องภาพ 3-D แล้วหนังยังเลือกใช้นักแสดงจากถึง 3 ชาติ ทั้งสองสาววงการเอวี “ซาโอริ ฮาระ” และ “ซูโอะ ยูกิโกะ” จากญี่ป่น, “หลี่ไห่เหยียน” จากฮ่องกง และสาว “ไหลันเหยียน” ดาราสาวผู้ร้อนแรงจากจีนแผ่นดินใหญ่ ที่หลายคนกังวลแทนเธอ ว่าการรับบทในหนังวาบหวามจากฮ่องกง อาจทำให้ต้องพบกับปัญหาเมื่อกลับไปยังบ้านเกิดในเมืองจีน

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste