ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Goemon โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ พากย์ไทย [Master มาสเตอร์]

เรื่องย่อ
คาซูอากิ คิริยะ ผู้กำกับหนุ่มหล่อชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่สร้างจากอนิเมะอย่าง Casshern (2004) มาแล้ว ได้เดินทางมาประเทศไทยพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษ ต้อนรับผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดแนวที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นเต็มพิกัด GOEMON โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของเขายังคงสไตล์โดดเด่น แอ็คชั่นครบรส ฉากต่อสู้แพรวพราวที่อัดแน่นด้วยเทคนิค CG ชั้นยอดที่เสริมสร้างจินตภาพสวยงามสุดอัศจรรย์ และฉากต่อสู้มันส์ๆ พร้อมนักแสดงชั้นนำของญี่ปุ่นมากมาย เช่น โยสุเกะ เอกุชิ (Shaolin Girl) , ทาคาโอะ โอซาวา (Helen the Baby Fox) , เรียวโกะ ฮิโรสุเอะ (Beach Boys , Hana and Alice) และ เอริกะ โทดะ (Death Note) “เอ็ม พิคเจอร์ส” เปิดให้ชมความสวยงามสุดจินตนาการ 19 พฤศจิกายน นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้น!

GOEMON โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ ภาพยนตร์ที่อิงมาจากประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นในสมัยยุค Sengooku เรื่องราวของ อิชิคาวะ โกเอม่อน จอมโจรที่ปล้นของจากคนชั่วร่ำรวย เพื่อเอามาให้คนยากจน ภายหลังถูกประหารโดยการจับต้มทั้งเป็น หลังจากพยายามลอบสังหาร โทโยโทเมะ โชกุน ผู้เรืองอำนาจ แต่ไม่สำเร็จ…

ภาพยนตร์ GOEMON โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ ใช้เวลาเตรียมงานนานถึง 3 ปี ซึ่งการถ่ายทำส่วนใหญ่จะถ่ายทำเบื้องหน้าฉากสกรีนสีเขียว เพื่อนำไปประกอบร่วมกับ CG ซึ่งใช้เวลากระบวนการทำภาพ CG อีกกว่า 1 ปี สร้างช็อท CG ไม่น้อยกว่า 2 , 500 ช็อท นักแสดงร่วมกว่า 1 , 000 ชีวิต และ ทีมงาน 300 คนเพื่อสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ตื่นตาตื่นใจเรื่องนี้ เพื่อไปให้ถึงจินตนาภาพตามที่ผู้กำกับ คาซูอากิ คิริยะ จินตนาการไว้

ตำนาน ประวัติศาสตร์ของโกเอม่อนในญี่ปุ่นมักจะถูกเทียบเคียงกับโรบินฮู้ต แต่ผู้กำกับ คาซูอากิ คิริยะ ก็ภูมิใจนำเสนอโกเอม่อน ด้วยภาพลักษณ์ไม่ธรรมดา ทรงผมก็ที่ผสมผสานแฟชั่นสมัยใหม่กับแนวโบราณ เสื้อผ้าก็ผสมผสานระหว่างกิโมโน เครื่องแบบนักรบตะวันตกกับรองเท้าบู้ททรงสูง ฉากหลังของหนังออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นผสมผสานกับตะวันตก ไม่เหมือนกับบรรยากาศพีเรียดญี่ปุ่นโบราณ เพื่อให้เรื่องราวทั้งหมดค่อนข้างทันสมัย ซึ่งเป็นความตั้งใจของผู้กำกับที่จะทำหนังเพื่อให้เข้าถึงจิตใจคนดูทั่วโลก ได้


Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste