ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Cursed ถูกสาป

เรื่องย่อ
บนถนนอันมืดมิดของคืนพระจันทร์เต็มดวง มีบางอย่างตัดหน้ารถของสองพี่น้อง เอลลี่.(คริสติน่า ริชชี่).และ.จิมมี่.(เจสซี่ ไอเซ่นเบิร์ก).จนต้องหักหลบและ.พุ่ง เข้าชนกับรถอีกหนึ่งคัน ความน่าสะพรึงเริ่มขึ้นเมื่อมีเงาดำฉุดกระชากหญิงสาวในรถอีกคนหายลับไปใน ความมืดต่อหน้าต่อตาพวกเขา! หลังจากนั้นทั้งสองคนต้องเผชิญหน้าเหตุการณ์ประหลาดชวนผวาที่เกิดขึ้นกับพวก เขา เสียงโหยหวนยามค่ำคืนที่กรีดลึกลงไปถึงโสตประสาทดังก้องสะท้อนอย่างต่อ เนื่องเป็นเพียงแค่ฝันร้าย หรือว่าพวกเขาจะต้องคำสาปเข้าแล้ว!!
- เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสองเจ้าพ่อหนังสยองขวัญแห่งยุค 90 ผู้กำกับ เวส
คราเว่น และ.มือเขียนบท เควิน วิลเลี่ยมสัน จากเรื่อง "Scream หวีดสุดขีด"
- ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดัง คริสติน่า ริชชี่.(Monster, Sleepy Hollow)., แชนน่อน อลิซาเบธ.(American Pie 1-2).และ.จูดี้ เกรียร์.(13 Going On 30).ทีพากันมา "หวีดสุดเสียง" กับฉากสยอง ชวนขนลุกกันอย่างเต็มที่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste