ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Appaloosa คู่ปืนดุล้างเมืองบาป [Master]

เรื่องย่อ
Appaloosa ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกันของ โรเบิร์ต บี. ปาร์คเกอร์ นวนิยายแนวคาวบอยย้อนยุค ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงปี 1800 โดยผู้รักษากฎหมาย 2 คน คือนายอำเภอเวอร์กิลล์ โคล (รับบทโดยแฮริส) และ ผู้ช่วย เอเวอร์เรตต์ ฮิทช์ (แสดงโดยมอร์เทนเซ่น) ได้รับมอบหมายให้มาทำการจัดระเบียบในเมืองอัปปาลูซา เมืองเถื่อนที่ยุ่งเหยิงไร้กฎเกณฑ์จากการก่อกวนของพวกชาวไร่ที่ไม่แย่แสต่อ กฎหมาย รวมทั้งยังวางแผนฆ่านายอำเภอและผู้ช่วยคนก่อน แต่ในขณะที่สิ่งต่างๆ กำลังจะดำเนินไปได้ด้วยดี ก็มีแม่ม่ายสาวสวยเจ้าเสน่ห์ (รับบทโดยเซลวีเกอร์) เดินทางมาถึงยังเมืองนี้ และทำให้แผนการณ์ของพวกเขาผิดพลาดไป

แต่เดิมนั้น มีข่าวว่าบทแม่ม่ายเจ้าเสน่ห์ในหนังเรื่องนี้ อาจตกเป็นของไดแอน เลน แต่ท้ายที่สุดดาราสาววัย 38 ปี เรเน่ เซลวีเกอร์ ก็มาคว้าบทนี้ไปแทน

Appaloosa ยังเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง ระหว่างแฮริสกับวิกโก้ มอร์เทนเซ่น พระเอกหนุ่มสุดฮอตจาก The Lord of the Rings หลังจากที่ทั้งคู่เคยมีโอกาสแสดงร่วมกันมาแล้วเมื่อสองปีก่อนใน A History of Violence ของผู้กำกับเดวิด โครเนนเบิร์ก

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste