ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที [Master]

ชื่อไทย จิ้นไม่ไหว ใครแอ้มที
ชื่ออังกฤษ Hooking Up
เรื่องย่อ
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มทีเมื่อแผนพิชิตอึ๋มของก๊วนหนุ่มต้องเจอแผนตะครุบหนุ่ม เนื้อแน่นของแก๊งสาวแล้วใครจะไปจิ้นไหว หลัง จิกผู้ชายได้เป็นโหลในงานปาร์ตี้ เอพริลก็กลายเป็นที่เมาท์กันสนั่นโรงเรียน มิเชลล์จึงขอตามรอยเท้าเอพริลเพื่อนรักของเธอบ้าง ส่วนแคโรไลน์ก็ลุ่มหลงไรอันแฟนหนุ่มรุ่นพี่ซึ่งไม่รู้เลยว่าเขากำลังหลอกใช้ เธอ ในเวลาเดียวกันจอห์นก็บอกข่าวเด็ดให้กับสองเพื่อนซี้ โคลิน พี่ชายเอพริล กับไทเลอร์ หนุ่มที่มิเชลล์ปิ๊งอยู่ ถึงเรื่องราวตำนานสุดสยิวในท้องถิ่นแถวบ้านที่เขาอ่านมาจากอินเตอร์เน็ท นี่คือเรื่องราววุ่นๆลุ้นรักของเด็กหนุ่มเด็กสาวที่เต็มไปด้วยความฮาทะเล้น
In this over-the-top comedy, the relationships of three girls and fours guys – in affluent, adolescent suburban reality – intersect through the topsy-turvy world of love, power…and hooking up.

HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 1/6
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 2/6
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 3/6
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 4/6
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 5/6
HOOKING UP จิ้นไม่ไหวใครแอ้มที 6/6

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste