ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

CANDY แคนดี้ หัวใจให้รัก

เรื่องย่อ

แดน เป็นกวีหนุ่มหล่อ ในชีวิตของเขาตกหลุมรักหัวปักหัวปำกับ ’แคนดี้’ 2 อย่างส่วนแคนดี้ที่ 2 เป็นชื่อเล่นของยาเสพติดชนิดหนึ่ง ซึ่งคนทั้งโลกรู้จักมันในนามของ ‘เฮโรอีน’ความ ลุ่มหลงของแดน นำพาแคนดี้ทั้งสองมาสู่ชีวิตมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาในที่สุด แดนแต่งงานกับแคนดี้แรก และชักนำให้เธอได้รู้จักกับแคนดี้หลัง แดนและแคนดี้ เสพติดเฮโรอีนอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ชีวิตคู่ที่ทำท่าว่าจะหอมกรุ่นด้วยกลิ่นอายของความสุขและความหวัง ต่อๆ ไปจึงแปรเปลี่ยนกลายเป็นความมืดหม่น บ้าคลั่ง และสิ้นหวัง

เมื่อทุกอย่างตกต่ำดำดิ่งจนถึงจุดที่เลวร้ายที่สุด แดนและแคนดี้จึงพยายามอย่างยิ่งที่จะฉุดรั้งชีวิตของตนให้หวนคืนสู่ด้านที่ สดใสอีกครั้ง และช่วงชีวิตในระหว่างนี้จะทำให้ทั้งแดนและแคนดี้ได้เรียนรู้ในท้ายที่สุด ว่า แม้ว่าในอดีตพวกเขาจะใช้ ’ความรัก’ เป็นข้ออ้างในการนำพาตัวเองดำดิ่งสู่นรก ทว่าแท้ที่จริงแล้ว ความรักก็มีอานุภาพยิ่งใหญ่และเข้มแข็งมากพอที่จะชักนำให้พวกเขาทะยานขึ้น สู่สรวงสวรรค์ด้วย

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste