ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Driven เร่งสุดแรงแซงเบียดนรก

เรื่องย่อ
Driven ภาพยนตร์ที่ จะพาผู้ชม เข้าไปในโลก ของการแข่งรถ ที่อันตรายและ น่าตื่นเต้นเรื่องนี้ มีสูญกลางอยู่ที่ นักแข่งรถสี่คน ที่กำลังวิ่งไล่ ตามความสำเร็จ อย่างไม่คิดชีวิต
Jimmy Blye (Kip Pardue) นักแข่งมือใหม่ ที่มีพรสวรรค์ แต่ไม่ได้รับ การเหลียวแล กำลังตกอยู่ ภายใต้แรงผลักดัน จาก Demille (Robert Sean Leonard) พี่ชายผู้เป็นโปรโมเตอร์ ด้วยความผิดหวัง Jimmy จึงหันไปมีความสัมพันธ์กับ Sophia Simone (Estella Warren) แฟนสาวของ คู่แข่งของเขาเอง ซึ่งเป็นนักแข่งรถ มือหนึ่งนามว่า Beau Brandenburg (Til Schweiger)
เพราะ ปัญหา มากมายของ Blye นี่เอง จึงทำให้ เจ้าของทีม อย่าง Carl Henry(Burt Reynolds) ไปขอความช่วย เหลือจาก Joe Tanto (Sylvester Stallone) อดีตมือหนึ่ง ที่เส้นทางอาชีพ ต้องปิดลง ภายหลังจาก เกิดอุบัติเหตุ รุนแรงครั้งหนึ่ง อย่างไรก็ดี การที่จะผลักดัน Blye ให้ขึ้นสู่ จุดสูงสุดได้นั้น Tanto ต้องแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้ได้เสียก่อน ไม่ว่าจะเป็น การลบภาพ ความกลัวในอดีต การหลบหนี การตามตื๊อ ของนักข่าวสาว Lucretia Clan (Stacy Edwards) หรือแผลคาใจ ระหว่างเขากับ Cathy (Gina Gershon) อดีตภรรยา ที่ปัจจุบัน แต่งงานกับนักแข่งรถ คู่แข่งที่ชื่อ Memo Moreno (Cristian de la Fuente)
ตก อยู่ท่าม กลาง ความสำเร็จ ความล้มเหลว, ความผิดหวัง และความเร็ว นักแข่งทั้งสี่ ถูกบีบให้ ต้องไล่ล่า หาเกียรติยศ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste