ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Unknown คนนิรนาม เดือดระอุ

คนนิรนามเดือดระอุ
2011-03-03
ดราม่า,แอ็คชั่น,ทริลเลอร์,ลึกลับ
ฮวม คอลเล็ต-เซอร์ร่า
เลียม นีสัน, แจนยูอารี โจนส์, ไดแอน ครูเกอร์, เอแดน ควินน์
rating thaimovie 
 ดร.มาร์ติน แฮร์ริส (เลียม นีสัน) รู้สึกตัวขึ้นหลังจากอุบัติเหตุทางรถที่เบอร์ลิน และพบว่าภรรยาของเขา (แจนยูอะรี่ โจนส์) จำเขาไม่ได้อย่างกระทันหัน และชายอีกคนหนึ่ง (ไอแดน ควินน์) ได้ปลอมแปลงลักษณะเฉพาะของเขา ถูกปฏิเสธการรับรู้จากเจ้าหน้าที่ที่ไม่เชื่อเรื่องราว และถูกไล่ล่าจากผู้ลอบสังหารลึกลับ เขาพบว่าตัวเองต้องโดดเดี่ยว, เหน็ดเหนื่อย และกำลังหลบหนีอยู่ ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ช่วยที่ไม่น่าเชื่อ (ไดแอน ครูเกอร์), มาร์ตินถลำตัวเข้าไปในเหตุการณ์ลึกลับที่เป็นอันตรายถึงแก่ชีวิต ซึ่งทำให้เขาตั้งข้อสงสัยในความปกติทางจิต, บุคลิกลักษณะ และอีกนานแค่ไหนเขาถึงจะเปิดโปงความจริงได้

นักแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้า ชิงรางวัล Academy Award เลียม นีสัน (“Schindler’s List”), ไดแอน ครูเกอร์(“Inglorious Basterds”) และแจนยูอะรี่ โจนส์(ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Men”) นำแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญสมัยใหม่ “Unknown คนนิรนามเดือดระอุ” ภาพยนตร์นำแสดงโดย ไอแดน ควินน์ (จากภาพยนตร์ทางทีวี เรื่อง “The Book of Daniel” ทางทีวี), บรูโน่ แกนซ์ (“The Reader”) และแฟรงค์ แลนเจลล่า ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar® (“Frost/Nixon”)
ภาพยนตร์กำกับโดย ฮวม คอลเล็ต-เซอร์ร่า (“Orphan”) จากบทภาพยนตร์ของ โอลิเวอร์ บุตเชอร์ และ สตีฟ คอร์นเวล สร้างขึ้นจากนวนิยายของ ดีดีเออร์ แวน คอวีลาร์ต เรื่อง Out of My Head
ภาพยนตร์เรื่อง “Unknown คนนิรนามเดือดระอุ” อำนวยการสร้างโดยโจเอล ซิลเวอร์, ลีโอนาร์ด โกล์ดเบิร์ก และ แอนดรูว์ โรน่า โดยมีซูซาน ดาวนีย์, สตีฟ ริชาร์ดส, ซาร่า มีเยอร์ และ ปีเตอร์ แม็คอลีซ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าบริหาร ร่วมกับริชาร์ด ไมริส์ช, อดัม คูห์น, ชาร์ลี โวบเก็น, คริสโตเฟอร์ ฟิสเซอร์ และร่วมสร้างโดยเฮนนิ่ง โมลเฟ็นเตอร์
ผู้ร่วมงานเบื้องหลังฉากภาพยนตร์ของคอลเล็ต-เซอร์ร่า ประกอบด้วยผู้กำกับภาพ แฟลวิโอ ลาเบียโน, ผู้ออกแบบฉาก ริชาร์ด บริดจ์แลนด์, ผู้ลำดับภาพ ทิมเอลเวอร์สัน และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Oscar® ถึงสองครั้ง รัธ ไมเยอร์ส (“Emma,” “The Addams Family”)
ภาพยนตร์เรื่อง “Unknown คนนิรนามเดือดระอุ” ถ่ายทำทั้งหมดที่เยอรมัน โดยใช้ Studio Babelsberg สตูดิโอเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่มีความซับซ้อนของโลก  Studio Babelsberg ยังร่วมอำนวยการสร้างในภาพยนตร์ ภายใต้ข้อตกลงกับ Dark Castle Entertainment ของซิลเวอร์ สถานที่ต่างๆ ประกอบด้วยเบอร์ลินและลิปซิก
วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส นำเสนอในการร่วมกับ ดาร์ค แคสเซิล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผลงานของแพนด้า โพรดักชั่น ภาพยนตร์เรื่อง “Unknown คนนิรนามเดือดระอุ” จะจัดจำหน่ายทั่วโลกโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เริ่มวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2011

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste