ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Final Fantasy XII

ชื่อไทย
ชื่ออังกฤษ Final Fantasy XII
เรื่องย่อ
ย้อนกลับไปครั้งอดีตกาลนานหลายศตวรรษ…เมื่อครั้งที่เรื่องราวและประวัติ ศาสตร์ของโลกอีวาลิซที่แสนจะธรรมดากำลังจะ ถูกเปลี่ยนไป เพราะการกำเนิดของศิลาวิเศษสามชิ้น (ผมขอเรียกมันว่า “ศิลาอาถรรพ์” ละกัน) ที่สามารถดูดซับพลังเวทย์มนต์ทุกชนิด ใครได้มันมาครอบครองจะมีพลังอำนาจอันมหาศาลเทียบเทียมพระเจ้า…ต้นกำเนิดของ ศิลาอาถรรพ์มาจากไหนไม่แน่ชัด แต่ตามตำนานที่เล่าสืบทอดกันมาของ “การิฟ” เผ่าพันธุ์หนึ่งบนอีวาลิซได้กล่าวไว้ว่าศิลาอาถรรพ์ถูกสร้างขึ้นโดยพระเจ้า ครั้งแรกพระองค์ทรงมอบมันให้กับพวกการิฟ แต่การิฟกลับด้อยปัญญาเกินไปและไม่สามารถใช้ศิลาอาถรรพ์ได้ พระเจ้าจึงริบศิลาอาถรรพ์กลับคืนและส่งต่อมันให้กับ “กษัตริย์เรสวอล” ด้วยพลังของศิลาอาถรรพ์ กษัตริย์เรสวอลทรงสามารถรวบรวมดินแดนทั้งหลายให้กลายเป็นหนึ่งและทรงตั้ง “สหพันธรัฐกัลเทีย” ขึ้น นับแต่นั้นความสงบสุขก็ปกคลุมไปทั่วทั้งผืนแผ่นดินของอีวาลิซ…
เมื่อแผ่นดินมีความเป็นปึกแผ่นพลังของศิลาอาถรรพ์ก็ไม่มีความจำเป็น สำหรับ กษัตริย์เรสวอลอีกแล้ว พระองค์ทรงแยกศิลาอาถรรพ์ทั้งสามชิ้นไปเก็บไว้ในที่ต่าง ๆ

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste