ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Black Belt ยอดยุทธคาราเต้สายดำ

เรื่องย่อ สมัย โชวะนั้น ญี่ปุ่นเฟื้องฟูศิลปะการต่อสู้สูงสุด คาราเต้ถือเป็นสุดยอดยุทธประจำชาติที่ผงาดฝีมือก้องโลก คนหนุ่มมากมายที่รักในการต่อสู้ต่างพยายามสร้างชื่อให้ตนเอง และพวกเขาต่างหมายตา "โคโระ โอนิ" หรือก็คือสายดำคาดเอวซึ่งแสดงถึงฝีมือและตำแหน่งสูงสุดของจ้าวคาราเต้ ปี ค.ศ. 1932 ไทเคน  ,   โชเอะ และกิริว 3 หนุ่มผู้มุ่งหมั้นวิถีแห่งคาราเต้เดินทางมายังเมือชิบาฮาระเพื่อหวังจะสร้าง ชื่อให้ตนเอง และที่นี่ อิเคน เจ้าของสายดำผู้รั้งตำแหน่งโคโระโอนิ ได้เสียชีวิตลงโดยที่ตำแหน่งและ.สายดำยังไม่ทันมอบช่วงต่อแก่ผู้สืบทอด ทว่าก่อนตาย อิเคนได้ประกาศต่อเหล่าศิษย์ของเขาว่า "คาราเต้มิใช่เป็นเพียงแค่การต่อสู้" ขณเดียวกันกองบัญชาการตำรวจแห่งชาติได้ตระหนักความสำคัญของคาราเต้ ว่าจะสามารถขจัดคนพาลอภิบาลคนดีได้ จึงมีคำสั่งให้คัดเลือกยอดนักสู้คาราเต้มาทำงานให้กับราชการ ไทเคน  ,   โชเอะ และกิริวก็ถูกคัดเลือกในกลุ่ม วิถีทางของพวกเขาจึงเริ่มนับจากนี้

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste