ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Eastern Promises บันทึกบาปสัญญาเลือด

เรื่องย่อ
นิโคไล ลูซิน (วิกโก้ มอร์เทนเซ็น) หนุ่มหล่อและลึกลับผู้ถือกำเนิดในรัสเซีย เป็นคนขับรถให้กับครอบครัวยุโรปตะวันออก ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นองค์กรก่อการร้ายหนึ่งในอันดับต้น ๆ ของลอนดอน ครอบครัวนี้เป็นส่วนหนึ่งของแวดวงอาชญากรรมวอรี่ วี ซาโคเน่ ที่มีซีเมี่ยน (อาร์มิน มูลเลอร์) เป็นขาใหญ่นำทัพ เขาเป็นหนุ่มใหญ่ที่อาศัยเสน่ห์เหลือร้ายเปิดภัตตาคารอาหารรัสเซีย หรูหราบังหน้าองค์กรร้ายกาจและเลือดเย็น แต่องค์กรนี้กำลังสั่นคลอนเมื่ออำนาจจะถูกถอนถ่ายไปยัง คิริล (วินเซ็นท์ แคสเซล) ลูกชายไม่เอาถ่านของซีเมี่ยนสืบทอด แต่คิริลกลับใกล้ชิดสนิทสนมกับนิโคไลมากกว่าพ่อของเขาเอง
นิโคไลพยายามรักษาตัวให้อยู่รอดปลอดภัยมาโดยตลอด จนกระทั่งในช่วงคริสต์มาสที่เขาพบกับแอนนา คิโทรว่า (นาโอมิ วัตส์) สูตินารีแพทย์ที่โรงพยาบาล North London Hospital แอนนาเศร้าโศกเสียใจมากที่ไม่อาจช่วยชีวิตหญิงสาววัยรุ่นขณะคลอดบุตรได้ สำเร็จ แอนนาพยายามสืบหาญาติของทารกน้อยจากไดอารี่ของผู้เป็นแม่ แม้จะเขียนด้วยภาษารัสเซีย แต่เธอก็ได้คำตอบปริศนาหลายข้อ ในขณะที่ เฮเลน (ชินเนิร์ด คูแซ็ค) แม่ของแอนนาไม่ได้ขัดขวางภารกิจที่ลูกสาวของเธอมุ่งมั่นค้นหาคำตอบ แต่สเตพาน (เจอร์ซี่ สโคลิโมว์สกี้) ลุงอารมณ์ร้อนของแอนนาที่เกิดในรัสเซียเอ่ยปากเตือนให้เธอระวังตัวมากยิ่ง ขึ้น ซึ่งเขาก็ทำถูกต้องแล้ว เพราะเมื่อแอนนาถลำลึกเข้าไปค้นหาข้อเท็จจริงตามที่ไดอารี่เขียนไว้ เธอก็ดันไปเปิดโปงความโสมมของ วอรี่ กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตจนได้
ใน เมื่อ ซีเมี่ยน กับ คิริล ก็เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ใกล้ตัว ส่วนแอนนาก็กดดันด้วยคำถามต่าง ๆ นานา นิโคไลจึงตกที่นั่งลำบากต้องเลือกระหว่าง ความสวามิภักดิ์ต่อองค์กร กับ ความรักภักดีที่มีต่อสาวคนรัก องค์กรเองก็เริ่มเพ่งเล็งพฤติกรรมของนิโคไล องค์กรที่ครั้งหนึ่งเขาเคยไว้เนื้อเชื่อใจ ซึ่งเขาจะยังไว้วางใจได้สนิทใจเช่นเดิมหรือไม่ ชีวิต ของผู้คนมากมาย - รวมทั้งตัวของเขาเองด้วย - ต่างแขวนอยู่บนเส้นด้าย เมื่อมีการอุ้มฆ่า, ล่อลวงลักพาตัว, และฆ่าล้างแค้นเกิดขึ้นไม่หยุดหย่อน ซึ่งเชื่อมโยงมายังด้านมืดสุด ๆ ขององค์กรและมหานครลอนดอน อย่างไม่อาจปฏิเสธได้

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste