ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

In The Cut ตัดไม่ขาดพิศวาสฆาตกร

เรื่องย่อ

แฟรนนี่ เอเวอรี่ (เม็ก ไรอัน) ศาสตราจารย์สาวโสดชาวนิวยอร์ค ที่ทำงานวิจัยเกี่ยวกับคำศัพท์แสลงของพวกวัยรุ่น คืนหนึ่ง ขณะเดินลงบันไดไปยังบาร์ใต้ดิน เธอก็ต้องหยุดชะงักอย่างกระทันหัน เมื่อสังเกตเห็นคู่หนุ่มสาวกำลังมีอะไรกันอยู่ ที่ข้อมือของชายหนุ่ม เธอสังเกตเห็นรอยสักรูปสามโพธิ์ดำ และจำมันได้ติดตา ไม่นานต่อมา เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไมเคิล มัลลอย (มาร์ค รัฟฟาโล่) ตรงมาสอบถามเธอ เกี่ยวกับหญิงสาวเพื่อนร่วมอพาร์ตเมนต์ ซึ่งเพิ่งจะถูกฆาตกรรมโหด แฟรนนี่ก็จำรอยสักนั้นได้ในทันที เธอพยายามจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับไมเคิล แต่ขณะเดียวกันก็หลงใหลในบุคลิกสุขุม เยือกเย็น รวมไปถึงกริยาแบบชนชั้นล่างของเขา จนปล่อยใจให้ถลำลึก เข้าสู่ความสัมพันธ์สุดเร่าร้อนกับนายตำรวจหนุ่ม ท่ามกลางเสียงสนับสนุนของ พอลีน (เจนนิเฟอร์ เจสัน ลีห์) น้องสาวผู้อ่อนไหว ไม่มีความสุขในชีวิต อาศัยอยู่ในห้องพักเหนือโรงระบำโป๊ และแสดงคุณสมบัติ เหมาะจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของฆาตกรโรคจิต

ถึงแม้ใจหนึ่งจะลุ่มหลงเซ็กซ์จนถอนตัวไม่ขึ้น แต่อีกใจหนึ่ง แฟรนนี่ก็เริ่มหวาดหวั่นว่า ไมเคิลอาจเป็นฆาตกรตัวจริง ซ้ำร้ายบุคคลอื่นๆ รอบข้างเธอ ก็ล้วนดูน่าสงสัยไปหมด นับตั้งแต่ โรดริเกซ (นิค ดามิซี่) เพื่อนตำรวจคู่หูของไมเคิล, คอร์นลิอุส (ชาร์ริฟ พัค) ลูกศิษย์ผิวสีของแฟรนนี่ ที่หมกมุ่นอยู่กับการแก้ต่างว่า ฆาตกรโรคจิตชื่อก้อง จอห์น เวย์น เกซี่ เป็นผู้บริสุทธิ์ และ จอห์น (เควิน เบคอน) อดีตแฟนหนุ่ม ซึ่งพยายามสะกดรอยตามแฟรนนี่ไปทุกหนแห่ง พร้อมสุนัขคู่ใจข้างกาย...

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste