ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Mogadishu Welcome เที่ยวบินมรณะ โมกาดิชู

เรื่องย่อ
ใน เดือนตุลาคมปี 1977 ทีมความหวาดกลัวที่เรียกว่าเป็นที่นิยมด้านหน้าสำหรับอิสรภาพของปาเลสไตน์ Lufthansa Flight 181 จาก Palma de Mallorca hijacks กับ 86 คนบนเรือ ในความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับผู้ก่อการร้ายเยอรมันของกองทัพแดง (RAF), PFLP ต้องการกำลังปล่อยของ 11 นักโทษ RAF จาก jails เยอรมัน, Plus $ 15,000,000 เป็นเงินสด เมื่อเยอรมัน Chancellor Helmut Schmidt ตัดสินใจที่จะไม่ยอมแพ้ต่อความต้องการของการก่อการร้ายของ Odyssey เริ่มต้นที่นำไปสู่เที่ยวบินจากกรุงโรมไปยังไซปรัส, บาห์เรน, ดูไบและเอเดนเพื่อโมกาดิชูในโซมาเลีย นำโดย"กัปตัน Martyr Mahmud"และประกอบด้วยชายสองคนและหญิงสองคน, hijackers เติบโตมากกว่าที่เคยประสาทและหิน ในเยเมนบล็อกของรัฐบาลเพื่อป้องกันไม่ให้เชื่อมโยงไปถึงทางวิ่งของพวกเขาและ กัปตัน Schumann มีเหตุฉุกเฉินในที่ดินทราย เมื่อนักบินจะใช้เวลานานเกินไปตรวจสอบเครื่องบินหลัง, Mahmud ฆ่าเขาเรียกใช้สไตล์ที่ด้านหน้าของผู้โดยสารทั้งหมดในช่อง นักบินถูกบังคับให้เครื่องบินบินไปยังโซมาเลียกับร่างกายของกัปตันยังอยู่ใน บอร์ด นั่นคือเมื่อไฟสีเขียวจะได้รับที่จะใช้เครื่องบินโดยแรงและหนึ่งในที่สุด ความกล้าหาญและประสบความสำเร็จการดำเนินงานเคาน์เตอร์ความหวาดกลัวที่เคย เริ่มต้น ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์จริงละครโรผู้อำนวยการด้านบนของเยอรมันสุโสะริกเตอร์ ("Dresden","อุโมงค์") ได้จัดทำตื่นเต้นเร้าใจน่าทึ่ง

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste