ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Tiger Brigades พลพยัคฆ์เหลี่ยมเพชร

เรื่องย่อ

อะไร คือความเกี่ยวข้องระหว่าง การปล้นธนาคารอันอุกอาจ เจ้าชายผู้ทะยานอยาก นางเอกละครโอเปร่า หัวหน้าตำรวจ และ สามพันธมิตรระหว่างอังกฤษ ฝรั่งเศสและรัสเซีย? เหตุการณ์เกิดขึ้นในดินแดนระฆังแห่งยุโรป ปารีส โดยมีแผนร้ายทางการเมืองระหว่างประเทศเป็นฉากหลัง “Tiger Brigades” คือการนำภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ในตำนานมาดัดแปลงใหม่ บอกเล่าเรื่องราวของนายตำรวจ Valentin และกลุ่มพวกพ้อง “Tiger Brigades” ผู้ซึ่งต้องต่อสู้กับเหล่าข้าราชการคอรัปชั่น แก็งกวนเมืองนอกกฎหมาย และ Constance ชายาผู้ยั่วเย้าของเจ้าชายแห่งรัสเซียเป็นผู้บงการแผนร้ายอยู่เบื้องหลัง ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและเครือข่ายการฆาตกรรมของความหลอกลวงและความโลภ หน้าที่การงานและชีวิตของพวกเขาแขวนอยู่บนเส้นด้าย พวกเขาต้องต่อสู้แข่งกับเวลาเพื่อปกป้องความมั่นคงของชาติ อีกทั้งยังอาจกล่าวได้ว่าเป็นการป้องกันการเกิดของสงครามอีกด้วย

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste