ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

The Invisible คนตายไม่ยอมตาย [Master]

 http://www.madoomovie.com/media/0208The%20Invisible%20%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%AD%E0%B8%A1%E0%B8%95%E0%B8%B2%E0%B8%A2.jpg
เรื่อง ราวระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของนิค (จัสติน แชทวิน) เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายที่อยู่ระหว่างโลกแห่งความเป็นและความตาย เพียงเพราะเด็ก สาวคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเรื่องเลยเถิดไปสู่ความรุนแรง เขาถูกทิ้งให้นอนรอความตาย ณ เสี้ยวของเวลาวิญญาณนิคออก จากร่างกายและเพียงสิ่งเดียวที่ทำได้คือเฝ้าภาวนา ให้แม่ (มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน) และตำรวจพบร่างที่ใกล้หมดลมหายใจก่อนความ ตายจะพรากชีวิตอย่างถาวร เรื่อง ราวระทึกขวัญเหนือธรรมชาติของนิค (จัสติน แชทวิน) เด็กหนุ่มผู้โชคร้ายที่อยู่ระหว่างโลกแห่งความเป็นและความตาย เพียงเพราะเด็ก สาวคนหนึ่งเข้าใจผิดจนเรื่องเลยเถิดไปสู่ความรุนแรง เขาถูกทิ้งให้นอนรอความตาย ณ เสี้ยวของเวลาวิญญาณนิคออก จากร่างกายและเพียงสิ่งเดียวที่ทำได้คือเฝ้าภาวนา ให้แม่ (มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เดน) และตำรวจพบร่างที่ใกล้หมดลมหายใจก่อนความ ตายจะพรากชีวิตอย่างถาวร The Invisible คนตายไม่ยอมตาย facebook.com/Kanom-Missyou << อภินันทนาการจาก คุณKanom 1

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste