ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

PIRANHA 3D ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ [Master]

ต้นฤดูร้อนในอริโซน่า หนุ่มสาวจำนวนมากมายได้มาเริงร่าอาบแดดปาร์ตี้ฉลองวันชาติสหรัฐอเมริกาฯ ที่ริมทะเลสาบวิคตอเรีย ในขณะที่ทุกคนกำลังเล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานได้เกิดแผ่นดินไหวขึ้น พื้นทะเลสาบวิคตอเรียได้แยกออก และฝูงปลาปิรันญ่าดึกดำบรรพ์ที่ถูกกักขังไว้ใต้ท้องทะเลสาบนานนับศตวรรษได้หลุดออกมาอาละวาด มันเป็นปิรันญ่าที่มีฟันคมเหมือนมีด เต็มเปี่ยมไปด้วยสัญชาตญาณกระหายเลือด ออกล่า และรุมแทะทุกอย่าง จนเหลือแต่กระดูกขาวโพลนในพริบตา ปาร์ตี้ริมทะเลสาบอาบทะเลเลือดในวันเฉลิมฉลอง พวกเขาจะรอดพ้นจากปิรันย่าสุดโหดนี้ได้หรือไม่

ชื่ออังกฤษ Piranha 3D
ชื่อไทย กัดแหลกแหวกทะลุ
ประเภทหนัง Thriller/Horror
ผู้กำกับ Alexandre Aja
วันที่เข้าฉาย 26 August 2010
นักแสดง Elisabeth Shue, Adam Scott, Jerry O'Connell, Ving Rhames, Jessica Szohr, Kelly Brook, Steven R. McQueen, Eli Roth
เรทภาพยนตร์ - ไทย
(ดูรายละเอียด) ภาพยนตร์ที่เหมาะสมกับผู้มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป

เว็บไซด์ทางการภาพยนตร์ <<< (มีเกมให้เล่นด้วย หนุกดี)

- ภาพยนตร์สุดโหดเรื่องใหม่ของ Alexandre Aja ผู้กำกับหนังแนวโหด (The Hills Have Eyes) การกลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะได้หยิบภาพยนตร์เก่าสุดคลาสสิคในปี 1978 เรื่อง Piranha มาสร้างใหม่ในรูปแบบ สามมิติ เป็นครั้งแรก

- นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำของฮอลลีวู้ด Elisabeth Shue รับบทเป็นนายอำเภอหญิงที่ต้องปกป้องทะเลสาปและหาทางช่วยครอบครัวของเธอให้ รอดพ้นจากปลากินคน นอกจากนี้ยังได้ดาราสาวสวยสุดสะบึมอย่าง Riley Steele มาร่วมแสดงบทเป็น Crystal สาวเชียร์ลีดเดอร์สุดเด้งด้วย โดยเบื้องหลังของภาพยนตร์นั้นเลือดสาดโหดกันสุดๆ แถมนักแสดงก็ต่างใส่ชุดว่ายน้ำเต้นเร้าใจส่ายกันสุดๆ ไม่แพ้กันเลยทีเดียว

- เรื่องราวเกิดขึ้นที่ ทะเลสาบวิคตอเรียในรัฐแอริโซน่า เมื่อเหล่าปลาปิรันย่าในยุค ดึกดำบรรพ์ที่อาศัยอยู่ในปล่องภูเขาไฟใกล้กับทะเลสาป ได้เกิดหลุดออกมา ในขณะที่นักท่องเที่ยวต่างสนุกสนานในวันพักผ่อนกลับต้องหนีตายอย่างสุดชีวิต

PIRANHA 3D ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุ [ มาสเตอร์ ]

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste