ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

CUBE 4 ซ้อน 4 หนีกับมรณะ [Thai Subs]

ชื่อไทย ซ้อน 4..หนีกับมรณะ
ชื่ออังกฤษ CUBE 
เรื่องย่อ
เรื่องของเรื่องคือ มีคน 6 คนถูกจับไปปล่อยไว้ในสถานที่ที่เป็นห้องรูปทรงลูกบาศก์ พวกเขาไม่รู้ครับว่ามาได้ไง ไม่รู้ว่าที่นี่คือที่ไหน แต่ที่แย่คือ พวกเขาไม่รู้เลยว่าจะหนีไปจากที่นั่นได้อย่างไร เพราะที่นั่นมีกับดักที่พร้อมจะคร่าชีวิตเขาทุกขณะ แล้วที่แย่หนักคือ ยิ่งเวลาผ่านไป ความกดดันมากขึ้น สันดานดิบของคนก็ค่อยๆ เผยออกมา เรียกว่าไหนจะต้องหลบกับดัก – หาทางออก แล้ว ยังต้องมาเจอกับความบ้าของคนอีกต่อหนึ่งด้วย
หนังแทบไม่ต้องลงทุน อะไรมากครับ เรื่องเกิดในห้องซึ่งรูปร่างเป็นลูกบาศก์ มันมีหลายห้องก้จริงครับ แต่ตอนถ่ายทำนั้นไม่ต้องสร้างจำนวนห้องเท่าของจริงนี่หน่า แค่ไม่กี่ห้องก็พอแล้ว แต่ไอ้ห้องเล็กๆ พวกนี้น่ากลัวครับ มันเป็นห้องที่ดูไม่น่าอยู่เลยแม้แต่น้อย ดูๆ ไปยังกะอยู่ในกล่องรูบิคปีศาในหนัง Hellraiser อย่างนั้นแหละ โอย แค่นึกก็สยองแล้ว
Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste