ขับเคลื่อนโดย Blogger.
 
 

Dogville [Master]

หนัง เริ่มด้วยสาวแสนสวย "เกรซ" ผู้มีจิตใจงดงามและมองโลกในแง่ดีอย่างล้นเหลือ ได้หลบนี้แก๊งมาเฟีย เข้ามาในหมู่บ้าน "Dogville" เป็นเหมือนหมู่บ้านชนบท ขนาดเล็ก ที่มีแต่ความอบอุ่น แต่เมื่อหมู่บ้านนี้มีสิ่งแปลกปลอมเข้ามา การไม่เป็นที่ยอมรับจึงเกิดขึ้น เกรซจึงต้องทำงานและใช้แรงงานของเธอ เพื่อกับการเป็นที่ยอมรับในหมู่บ้านนี้

แต่...ดังคนเราที่ว่า ได้คืบจะเอาซอก เกรซถูกใช้งานหนัก และเริ่มเป็นที่ไม่พอใจเมื่อเธอทำงานไม่ทัน และอีกหลายต่อหลายเหตุการณ์ที่ทำให้เธอเป็นคนผิด จนเมื่อเธอต้องกลายเป็นเหมือนทาสและโสเภณีของหมู่บ้าน ในที่สุด

และ เมื่อเธอประกาศกร้าวออกมาต่อหน้าทุกคนถึงความโหดร้ายที่เธอได้รับ ทุกคนในหมู่บ้านแสดงตนประหนึ่งว่า ไม่ใช่ความผิดของฉัน และต่างโยนข้อกล่าวหาทั้งหมดไปให้เธอเพียงผู้เดียว

จนในที่สุด ความอดทนของเธอ ก็สิ้นสุดลง ...

Updates Via E-Mail

ผู้ติดตาม

[>>หนังที่ได้รับความนิยม<<]

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง ดูหนังมาสเตอร์ หนังซูม หนังชนโรง

โปรดอ่านรายละเอียด ใครที่ดูไม่ได้โปรดอ่านหรือคนที่เข้ามาใหม่ คนที่ใช้ IE หรือ Internet Explorer
จะไม่สามารถดูหนังได้เวลากดดูหนังแล้วจะดูเหมือนโดนลบแต่ที่จริงไม่ได้โดนลบ เว็บผมรองรับ Firefox
กับ Google Chrome เป็นต้น ใครที่ไม่สนใจอ่าน ก็จะไม่ได้ดู ข้อความนี้สำหรับคนที่อ่านเท่านั้น เพราะผมได้เขียนบอกไว้แล้ว ถ้าทำตามนี้ดูได้หมดทุกเรื่องที่ลง 4shared

About

ประกาศ หนังที่อัพ M Thai หนังที่ผมอัพเอ็มไทยดูไม่ได้แล้วนะครับ เพราะไอดีผมโดนแบนแล้ว กำลังทำการแก้ไข เรื่องที่แก้ไขแล้วจะเขียนต่อท้ายชื่อหนังเรื่องนั้นว่า แก้ไขแล้ว ต้องขออภัย ณ ที่นี้ด้วยครับ

teste